3 คอมพิวเตอร์ All In One สำหรับงานออฟฟิต

ถ้าพูดถึงคอมพิวเตอร์คนส่วนใหญ่ก็น่าจะนึกถึง เคส หน้าจอ เมาส์ คีย์บอร์ด หรือ อุปกรณ์อื่นหลายๆอย่างมารวมกันในการที่จะใช้งานแถมมีราคาค่อนข้างแพงและค่อนข้างจะใช้พื้นที่ในการจัดวางจึงไม่ค่อยเหมาะกับออฟฟิตที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้นั้นมีคอมพิวเตอร์ All In One ที่มาครบจบในเครื่องเดียวแถมยังไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะในการจัดวาง และ ราคาไม่แรงด้วยวันนี้เราได้รวบรวมมาแนะนำให้คุณจำนวน 3 รุ่นด้วยกัน

1.คอมพิวเตอร์ ALL In one Lenovo Ideacentre A340

คอมพิวเตอร์ All In One

สำหรับคอมพิวเตอร์รุ่นนี้จะออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่ค่อนข้างจะกะทัดรัดเหมาะสำหรับใช้งานในออฟฟิตที่มีพื้นที่ในการทำงานจำกัด มีน้ำหนักโดยรวมของตัวเครื่องนั้นอยู่ที่ 5.02 KG ขนาดหน้าจออยู่ที่ 21.5 นิ้ว LED Panel ไร้ขอล มีกล้องเว็บแคมที่สามารถเปิดปิดติดมาให้ด้วย ทางด้านสเปคที่ให้มากับตัวเครื่องนั้นก็จะมี CPU Intel Corei310110U 2.1 GB, Harddisk 1 TB , Ram 8 GB , Window 10 Home SL และ มี DVDRW ติดมาให้ด้วย อุปกรณ์ที่มีมาให้จะประกอบด้วยสาย Adapter,สาย Power Chord, เมาส์ไร้สาย และ คีย์บอร์ดไร้สาย สำหรับช่องพอร์ตนั้นจะมี Power Chord , Lans , HDMI , USB จำนวน 4 ช่อง , HD Card Leader และ Headphone Jack

2.คอมพิวเตอร์ All In One Acer Aspire C22

คอมพิวเตอร์ All In One

สำหรับคอมพิวเตอร์ตัวนี้จะออกแบบมาสำหรับใช้งานในออฟฟิตทั่วไป ออกแบบกราฟฟิกที่ไม่มากจนเกินไปจึงอาจจะไม่เหมาะสำหรับการใช้งานแต่งรูปหรือทำงานที่เกี่ยวกับการใช้เฉดสีมากนัก มีหน้าจอขนาด 21.5 นิ้ว Full HD IPS พร้อมกล้องเว็บแคมความละเอียดแบบ HD ทางด้านสเปคที่ให้มากับตัวเครื่องนั้นก็จะมี CPU IntelCore I510210U , Harddisk 1 TB , Ram 8 GB DDR4 , SSD 256 GB NVME , Window 10 Home สำหรับอุปกรณ์ที่มีมาให้นั้นก็จะประกอบด้วยสาย Power Adapter ขนาด 65 วัตต์ , เมาส์ไร้สาย และ คีย์บอร์ดไร้สาย พอร์ตที่ให้ติดมากับตัวเครื่องจะมีช่อง Power Adapter , Lans , HDMI , USB จำนวน 4 ช่อง , HD Card Leader และ Jack 3.5 Audio

3.คอมพิวเตอร์ All In One HP-24

คอมพิวเตอร์ All In One

สำหรับคอมพิวเตอร์ตัวนี้จะเป็นอีกตัวหนึ่งที่แนะนำสำหรับที่ทำงานออฟฟิตด้วยหน้าจอขนาด 23.8 นิ้ว สามารถเก็บซ่อนกล้องเว็บแคมได้ ทางด้านสเปคตัวเครื่องนั้นจะเป็น CPU AMD Ryzen 5 4500U 2.3 GHz , Harddisk 1 TB , Ram 4 GB , SSD 128 GB , Window 10 Home แท้ สำหรับอุปกรณ์ที่มีมาให้นั้นก็จะประกอบด้วยสาย Power Adapter , เมาส์ไร้สาย และ คีย์บอร์ดไร้สาย พอร์ตที่มีมาให้ติดกับตัวเครื่องจะมีช่อง Power Adapter , Lans , HDMI , USB จำนวน 5 ช่อง , HD Card Leader และ Headphone Jack

นี่เป็นข้อมูลส่วนหนึ่งเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ All In One ที่ทางเราได้เอามาแนะนำให้สำหรับงานในออฟฟิตขนาดเล็กที่มีพื้นที่ค่อนข้างจะจำกัดหรือหากท่านสนใจเป็นคอมพิวเตอร์รุ่นอื่นๆ แต่ไม่รู้ว่าตัวไหนเหมาะสมกับงานของคุณก็สามารถทักทายเข้ามาที่ เฟสบุ๊ค ของเราได้เลยทีมงานของเราใจดีสามารถแนะนำให้ได้ หรือ หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-410-4488