บริการหลังการขาย ของ 108โอเอ มีจุดเด่นอย่างไร

บริการหลังการขาย ที่น่าเชื่อถือด้วยประสบการณ์การทำงานและความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี บริษัทของเราได้ดำเนินธุรกิจทางการการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ที่ใช้ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ซอร์ฟแวร์ กล้องวงจรปิดCCTV และเทคโนโลยีด้านอื่น ๆ อย่างครบวงจร อีกทั้งยังได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์และเครื่องปริ๊นเตอร์ยี่ห้อชั้นนำ อาทิ HP , LENOVO , SAMSUNG , IBM , EPSON , CISCO , CANON , INTEL , FUJIKO , SANYO , 3COM , SMC , POWERCOM , LEONIC , SEGATE , MICROSOFT เป็นต้น

ไม่เพียงแต่สิ่งที่กล่าวมาข้างต้น ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านคอมพิวเตอร์ที่เรามี ทำให้เป็นที่ไว้วางใจแก่คุณลูกค้าอย่างเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นคุณลูกค้าในภาคธุรกิจ เอกชนต่าง ๆ และหน่วยงานราชการ และโรงเรียน มหาวิทยาลัยและภาคธุรกิจภายในครัวเรือน บริษัทของเรายังมีการบริการหลังการขาย ซึ่งประกอบไปด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่พร้อมจะดูแลคุณลูกค้าเป็นอย่างดี

บริการหลังการขาย คอมพิวเตอร์

บริการหลังการขาย ที่เราได้ให้บริการแก่คุณลูกค้า

บริการหลังการขายของบริษัท 108โอเอ มีอยู่ 4 ประเภท ดังนี้

  1. Warranty Service 

Warranty Service คือ การให้บริการซ่อมอุปกรณ์หรือเครื่อง ที่ยังอยู่ในประกันตามมาตรฐานที่ได้กำหนดไว้

  1. Carry-in Service

Carry-in Service คือ การให้บริการและการรับปรึกษาการซ่อม สำหรับลูกค้าที่นำเครื่องมาซ่อมยังศูนย์บริการ ทั้งเครื่องที่ยังอยู่ในประกันและนอกประกัน

  1. Onsite Service

Onsite Service คือ การให้บริการซ่อมเครื่องนอกสถานที่ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่คุณลูกค้า เพียงแค่ทำการโทรแจ้งมายังศูนย์บริการ

  1. Maintenance Contract 

Maintenance Contract คือ การให้บริการการทำสัญญาในการบำรุงรักษาเครื่องที่หมดระยะประกันไปแล้ว เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณลูกค้า และยังเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย ในการบำรุงรักษาตัวเครื่องอีกด้วย

บริการหลังการขาย ประกอบคอมพิวเตอร์

มาตรฐานที่เราทางบริษัท 108โอเอ มีความภาคภูมิใจ และมีการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่คุณลูกค้า ทางเราได้มีการอบรมความรู้เฉพาะด้านให้แก่พนักงานทุกคน และมีวิศวกรเฉพาะทาง ช่างเทคนิคเฉพาะด้านที่สามารถช่วยเหลือ วิเคราะห์และแก้ไขปัญหาให้แก่คุณลูกค้าทุกท่าน 

บริการหลังการขาย วางระบบ

ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจในตัวสินค้าและอุปกรณ์ของทางเรา และคุณลูกค้าที่มีความเชื่อมั่นในการเลือกซื้อและการบริการของเรามาอย่างยาวนาน หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-410-4488 ทาง เฟสบุคซ์ หรือเข้ามาทางไลน์ ของเราก็ได้ค่ะ