5 ข้อดี ขายของออนไลน์ ง่ายๆ ด้วย ipad เพียงเครื่องเดียว

ขายของออนไลน์ ง่ายๆ ด้วย ipad เพียงเครื่องเดียว สำหรับท่านที่ช่วงนี้กักตัว หรือ work from home อยู่บ้าน อยากหารายได้เพิ่ม โดยใช้เครื่องมือง่ายๆ ไม่จำเป็นต้อง มีคอมพิวเตอร์ ก็สามารถหารายได้ได้ง่ายมากๆ เพียงคุณมี iPad เพียงเครื่องเดียว ก็สามารถขายของออนไลน์ได้แล้ว ยิ่งตอนนี้ ในค่าย Apple กำลังออก iPAD PRO ตัวใหม่มา มีฟังชั่น หลากหลายในการรองรับ สวย จบครบในเครื่่องเดียว บอกได้คำเดียว สะดวก สบาย ทันสมัย แถมช่วยการทำงานขายของออนไลน์ให้ง่ายในพริบตา
สำหรับท่านมองหาเครื่องมือช่วยทำงานตรงนี้อยู่ มาดูกันเลยว่า
iPad Pro Wi-fi + Cellular 12.9” 2TB Silver
ตัวใหม่ดีอย่างไร

5 ข้อดีในการใช้ iPad ในการขายของออนไลน์

 1. ความอึดของแบ็ต
  วันนี้มาพร้อมประสิทธิภาพสุดล้ำจากชิป M1, แบ็ตที่ใช้ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ชิป M1 เป็นอุปกรณ์ที่เร็วที่สุดในบรรดาอุปกรณ์ประเภทเดียวกัน เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้เต็มประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้น และระบบไร้สายที่เร็วสุดแรงอย่าง 5G ที่ทำให้ประสิทธิภาพและกราฟิกที่เร็วขึ้น CPU แบบ 8-core ของชิป M1 มอบระสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้นสูงสุด 50% และชิป M1 ก็ยังมาพร้อม GPU แบบ 8-core ในระดับชั้นที่ไม่มีใครเทียบเท่า
  ไม่ว่าคุณจะไลฟ์สดขายของ ไม่ว่าคุณจะเข้าเรียนออนไลน์หรือ โพสท์ขายสินค้า ทำได้ตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด
 1. จอภาพ
  จอภาพ Liquid Retina XDR ขนาด 12.9 นิ้ว กว้างใหญ่ ที่ดูได้สมจริง สามารถถ่ายทอดรายละเอียดที่่สมจริงด้วย อัตราส่วนคอนทราสต์ 1,000,0000 : 1 ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมและปรับแต่งรูปภาพและ VDO แบบ HDR และยังให้ความสว่างแบบเต็มหน้าจอ พร้อมทั้งเทคโนโลยีจอภาพrสุดล้ำอย่างขอบเขตสีกว้างแบบ P3, การแสดงผลแบบ True Tone และ Promotion อีกด้วย
 1. กล้องถ่ายรูป
  กล้องสวยสะดุด จนต้องหยุดดู ใช้กล้องโปรสุดล้ำ ระบบกล้อง TrueDepth พร้อมกล้องอัลตร้าไวด์และคุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง กล้องไวด์ ความละเอียด 12MP, กล้องอัลตร้าไวด์ ความละเอียด 10MP และสแกนเนอร์ LiDAR เพื่อ AR ที่เต็มอิ่มสมจริง” ไม่ว่าจะถ่ายรูปสินค้า เซลฟี่ โพสท์ขายของ รวมความโปรไว้ใน IPAD รุ่นนี้
 1. ระบบเสียง
  ลำโพงอันทรงพลัง 4 ตัว และไมโครโฟนคุณภาพระดับสตูดิโอ 5 ตัว เสียงชัด ฟังรื่นหู
 1. รองรับ 5G
  เพื่อการดาวน์โหลดที่เร็วสุดขั้วและการสตรีมคุณภาพสูง เชื่อมต่อได้เสมอด้วย Wi-Fi 6 ที่เร็วสุดแรง
   ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมา สำหรับคนที่มองหาเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานออนไลน์ iPad Pro Wi-fi + Cellular 12.9” 2TB Silver 

ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นการใช้งาน ของมันต้องมีที่สุดแห่งประสบการณ์ของ iPad หากต้องการ iPad ราคาดีสักเครื่องสอบถามได้ที่ 02-410-4488 หรือทาง เฟสบุคซ์ ได้ตลอดเวลาเลยนะคะ