108oa free shipping

ipad mini ประยุกต์ใช้เพื่องานองค์กรและบริษัทช่วยประหยัดเงินได้

Ipad mini corporate

หลายคนเมื่อนึกถึง Ipadmini แล้วคงไม่พ้นมีไว้เพื่อใช้ในการพักผ่อนอย่างการดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกม ซึ่ง Ipad ทำได้ดีมากเนื่องจากการประมวลผลภาพและการแสดงผลผ่านหน้าจอในเครื่อง Ipad ใช้มาตรฐานอย่างน้อยเป็นหน้าจอแบบ Ratina ทั้งหมดแล้ว

Ipad mini game

แต่ไม่ต้นปีที่ผ่านมา Apple ออกโฆษณาตัวล่าสุดเพื่อตอกย้ำให้เห็นว่า Ipad, Ipad mini  ช่วยให้การทำงานของเราดีขึ้นได้อย่างไร สะท้อนให้เห็นถึงประโยชน์ของ Ipad ได้อย่างชัดเจน จากโฆษณาที่ปล่อยออกมา บริษัท Rogers-O’Brien Construction เป็นบริษัทก่อนสร้างโดยตัวดำเนินเรื่อง

เล่าให้ฟังว่าแต่ก่อนต้องเอกสารจำนวนมาก ปัจจุบันพกแค่ Ipad เครื่องเดียวในการคุมงานก่อนสร้างไม่ต้องพกอุปกรณ์และกองเอกสารจำนวนมาก ตอนนี้ใช้แค่ Ipad เครื่องเดียวในการเปิดพิมพ์เขียว แบบงานก่อนสร้าง เช็คอีเมลล์ลูกค้าและประชุมงานไร้สายหลายคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ประหยัดเวลาและงบประมาณที่ต้องใช้จ่ายออกไป

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=o0wN2zRFw9Q”]

Ipad mini menu

ในต่างประเทศนำเอา Ipad มาใช้ในเชิงองค์กรค่อนข้างมากอย่างที่แอดมินได้เจอเวลาที่ไปต่างประเทศจะพบว่าห้างร้านต่างๆ ใช้ Ipad ในการให้บริการในร้านอาหารเกือบทุกที่เลย โดยเฉพาะในร้านอาหาร พูดได้เลยว่าเมนูที่เป็นเล่มๆ ที่ใช้กันอยู่นั้น น้อยลงทุกที

ซึ่งในประเทศไทยก็มีการนำเอา Ipad มาเป็นเมนูอาหารให้ทางลูกค้าได้ใช้แทนเมนูอาหารที่เป็นเล่ม ข้อดีคือ ไม่ต้องผลิตเมนูขึ้นมาใหม่ทุกครั้งที่มีเมนูอาหารใหม่ๆ หรือมีการปรับปรุงข้อมูลในเมนูอาหาร แถมรูปภาพใน Ipad ยังดูสวยงามสะดุดตามากกว่าเล่มเมนูและไม่มีการเปื่อยยุ่ยอีกต่างหากIpad mini order

หรือถ้าให้ดูกิ๊บเก๋กว่านั้นหากทางร้านมีพนักงานดูแลลูกค้าก็ให้รับออเดอร์ด้วย  ไอแพดมินิ  ด้วยเลย ภาพลักษณ์ของร้านจะเปลี่ยนไปดูดีขึ้นบางแห่งสามารถใช้ภาพลักษณ์ดังกล่าวในการอัพราคาอาหารได้ด้วย เป็นไงละครับไม่ใช่แค่เรื่องของเครื่องมือแล้ว แต่เป็นเรื่องของการปรับประยุกต์ใช้งานให้สอดคล้องให้ลงตัวกับธุรกิจที่เราทำเลยละ

Ipad mini pos

Ipad mini pos program

ยังไม่พ้นแนวๆ ร้านๆ จะเป็นร้านอาหารหรือร้านที่ให้บริการใดๆ หลังจากซื้อสินค้าหรือใช้บริการเสร็จก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการชำระค่าสินค้าหรือบริการ ก็คือเรื่องของระบบ POS ร้านบางร้านสามารถประหยัดงบประมาณในเรื่องของระบบ POS ไปได้มากโดยหันมาใช้ Ipad mini ทำระบบ POS แทน ข้อดีที่เห็นได้ชัดคือใช้งบที่ต่ำกว่าประหยัดพื้นที่ในการจัดวางได้ค่อนข้างมากและที่สำคัญ “ดูทันสมัยกว่าเห็นๆ” อย่างเช่นเว็บนี้ใช้ เว็บนี้ใช้ Ipad mini ในการทำงานได้อย่างลงตัว