ปิดเทอม หา คอมพิวเตอร์ ราคาเหมาะสมให้กับลูกๆ ดียังไง

เชื่อว่าหลายๆ ครอบครัวที่มีลูกในวัยเรียน พอถึงช่วง ปิดเทอม ก็เริ่มวางแผนหากิจกรรมให้บรรดาลูกๆ บางครอบครัวก็ส่งลูกไปเรียนตามสถาบันกวดวิชาหรือเสริมทักษะ ซึ่งในช่วงนี้ไวรัส covid 19 ระบาดอยู่ แอดมินก็เป็นห่วงบุตรหลานทั้งหลายเสียจริงๆ เป็นตัวเลือกที่ดีหากหากิจกรรมให้กับเด็กๆ ทำที่บ้าน

ปิดเทอม สอนเด็กใช้ คอม ราคาดี

อย่างการสอนให้เด็กๆ ใช้และรู้เท่าทันเทคโนโลยีในทางที่ถูกต้องกับเครื่อง คอมพิวเตอร์ เสปกเล็กๆ ราคาเบาๆ ในช่วง ปิดเทอม ก็เป็นการเสริมสร้างทักษะได้ดีอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งหากใช้คอมพิวเตอร์เป็นก็จะเป็นการเปิดสู่โลกแห่งความรู้จำนวนมากในโลกออนไลน์ แต่ผู้ปกครองจำเป็นต้องให้ความใกล้ชิดในการแน่ะนำการใช้งานมากสักหน่อย

ส่วนในเด็กโตขึ้นมาก็สามารถใช้คอมพิวเตอร์ในการเรียนและยังสามารถใช้ในการหารายได้เสริมจากงานออนไลน์ต่างๆ ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในยุคปัจจุบันหรือหากอยากลองเป็นแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์พันล้าน ก็เริ่มที่ คอมพิวเตอร์ เล็กๆ เครื่องนี้นี่แหล่ะ

มาถึงตรงนี้อย่าพึ่งคิดว่าเป็นไปไม่ได้ อย่าลืมว่าเด็กสมัยนี้เรียนรู้ได้ไว ต่อให้งานหรือความรู้ที่ต้องการไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เป็นหลัก แต่อุปกรณ์ตัวนี้นี่แหล่ะที่นำพาความรู้มากมายให้กับลูกหลานเราได้เป็นอย่างดี เช่น วิธีการทำขนม การเขียนโปรแกรม การทำเกม หรือแม้แต่งานช่างต่างๆ ก็มีความรู้อยู่ในคอมนี่แหล่ะ

ปิดเทอม สอนเด็กใช้ คอม ราคาดี

ถ้าให้ผมแน่ะนำก็เป็นโน็ตบุคราคาเบาๆอย่าง Lenovo Ideapad เครื่องนี้ ราคาแค่ 11000 เท่านั้น พกพาด้วยน้ำหนักเบาๆ เอาไปต่อยอดการงาน หรือใช้ในเรื่องการเรียนตอนช่วงเปิดเทอมได้เป็นอย่างดี

ปิดเทอม คอมพิวเตอร์ ทำงาน

ปิดเทอม อย่างลืมหา คอมพิวเตอร์ ดีๆ เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่ดีให้กับเด็กๆ อย่าลืมคำที่กล่าวว่า มีก่อนใช้ก่อน เรียนรู้ก่อน ประสบความสำเร็จก่อน ทีนี้ก็อยู่ที่ท่านๆแล้วว่า ปิดเทอมนี้จะเลือกอะไรให้กับเด็กๆ หรือหากต้องการเป็นแบบ คอมแบบตั้งโต๊ะ สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอดหรือเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ facebook ของเราได้เลยนะครับ