วิธี ใช้กล้องวงจรปิด CCTV ผ่านมือถือ

           เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดมาไกลมาก วันนี้ คุณสามารถรับการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวบนโทรศัพท์มือถือของคุณเมื่อกล้องวงจรปิดของคุณ  ตรวจพบการเคลื่อนไหวที่ประตู หน้าร้าน หรือห้องเก็บของ การแจ้งเตือนเช่นนี้อาจปรากฏขึ้นบนสมาร์ทโฟนของคุณเมื่ออยู่ที่ทำงานหรือออกไปทำธุรกิจ และขั้นตอนต่อไปของคุณคือเพียงคลิกในแอปเฝ้าระวังเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น นั่นเป็นวิธีที่คุณเพลิดเพลินกับการรับชมการเฝ้าระวังระยะไกลบนโทรศัพท์ของคุณ

        การดูแลธุรกิจหรือทรัพย์สินของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งหมดที่คุณต้องมีคือโทรศัพท์มือถือที่มีความสามารถของระบบกล้องวงจรปิด หากคุณสงสัยว่าจะเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดกับโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างไร ต่อไปนี้คือคำแนะนำง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีการทำงานและคุณลักษณะต่างๆ ที่คุณควรพิจารณาเพื่อประสบการณ์การรับชมระยะไกลที่ดีที่สุด

วิธี ใช้กล้องวงจรปิด เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ

        หากต้องการให้กล้องวงจรปิดที่บ้านหรือที่ทำงานเชื่อมโยงกับโทรศัพท์มือถือของคุณและดูว่าเกิดอะไรขึ้นในขณะที่คุณไม่อยู่ คุณต้องมีกล้องวงจรปิดหรือระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพ และแอปเฝ้าระวังที่รองรับทั้งระบบ Android และ iOS ข้อดีคือ ปัจจุบันกล้องวงจรปิดแทบทุกชนิด โดยเฉพาะ กล้อง IP Security ที่เชื่อมต่อกับมือถือได้แล้ว แต่แอปเฝ้าระวังมีความแตกต่างกันมาก เลือกที่ดีที่สุดคือการเริ่มต้นกับฮาร์ดแวร์ที่ออกแบบมาสำหรับซอฟต์แวร์ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพ เช่นการรักษาความปลอดภัยของกล้องวงจรปิด จุดเด่น  app มือถือเฝ้าระวังทั้งหมดของเรา  ในเชิงพาณิชย์เกรดของระบบกล้องวงจรปิด แอพมือถือที่พัฒนาขึ้นเองโดยผู้ผลิตกล้องวงจรปิดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

วิธีค้นหากล้องวงจรปิดที่จะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณ

       สิ่งสำคัญที่ต้องระวังในกล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณ คือ ฟังก์ชันการดูจากระยะไกล ด้วยฟังก์ชันนี้ กล้องสามารถเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์

     อย่าลืมตรวจสอบว่ากล้องวงจรปิดรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง (iOS หรือ Android) หรือไม่ และพวกเขาสามารถเชื่อมโยงกับโทรศัพท์ของคุณและทำงานอย่างเหมาะสมหรือไม่ เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบ  สิ่งที่ผู้ซื้อรายอื่นพูดเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดเฉพาะกับโทรศัพท์มือถือของพวกเขา และใช้แอปได้ง่ายเพียงใด กล้องที่ยอดเยี่ยมสามารถถูกทำลายได้อย่างง่ายดายโดยแอพของมัน หากกล้องวงจรปิดเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างราบรื่น นั่นก็เป็นทางเลือกที่ดี

วิธีเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดเข้ากับโทรศัพท์ของคุณ

        เมื่อคุณแน่ใจว่ากล้องวงจรปิดของคุณสามารถเชื่อมโยงกับโทรศัพท์ของคุณได้ ให้ทำตามขั้นตอนง่ายๆ สี่ขั้นตอนเพื่อเพลิดเพลินกับการดูจากระยะไกลขณะเดินทาง ด้วยระบบกล้องรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์มือถือโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย CCTV ขณะนี้สามารถตั้งค่าการดูจากระยะไกลบนโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย โดยการสแกนรหัส QR บน NVR ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ iPhone, Samsung Galaxy, LG, Google Pixel หรือโทรศัพท์ประเภทอื่นๆ คุณต้องทำสิ่งนี้เพื่อเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดของเรากับโทรศัพท์มือถือของคุณ:

  1. ติดตั้งแอพมือถือกล้องวงจรปิดบนอุปกรณ์ของคุณ
  2. เปิดแอปเฝ้าระวังและเพิ่มกล้องวงจรปิดของคุณ
  3. คลิกกล้องวงจรปิดที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์มือถือของคุณและเพลิดเพลินกับการรับชมสด
  4. ตั้งค่าการกำหนดค่าการเฝ้าระวังที่กำหนดเอง เช่น โหมดการตรวจจับการเคลื่อนไหว เส้นทางการอัปโหลด ความถี่การแจ้งเตือน และอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในการเฝ้าติดตามการเฝ้าระวังเฉพาะของคุณ

         เมื่อคุณทำตามขั้นตอนเริ่มต้นเหล่านี้เสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถดูมุมมองสดของกล้องวงจรปิดในบ้านหรือที่ทำงาน บันทึกและเล่นวิดีโอที่บันทึกไว้ และแม้กระทั่งเพลิดเพลินกับคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น การพูดคุยกับบุคคลที่อยู่อีกด้านหนึ่งบนหน้าจอผ่าน กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ แอพกล้องวงจรปิดควรใช้งานง่าย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมระยะไกลที่ยอดเยี่ยมบนโทรศัพท์ของคุณ

คุณสมบัติที่ต้องระวังเพื่อเพลิดเพลินกับการรับชมระยะไกลที่เหนือกว่า

         สิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยกล้องวงจรปิดที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์มือถือของคุณจะถูกกำหนดโดยคุณสมบัติของกล้องเหล่านั้น ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการเห็นหน้าโจรอย่างชัดเจน เห็นป้ายทะเบียนจากระยะไกล หรือแม้แต่ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นในที่ทำงานของคุณและพูดคุยกับคนที่คุณรักที่บ้าน คุณสามารถสัมผัสความสามารถดังกล่าวได้ก็ต่อเมื่อคุณเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับกล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณ

นี่คือคุณสมบัติเด่นที่คุณต้องการสำหรับการดูจากระยะไกลบนโทรศัพท์อย่างเหนือชั้น:

  • ความละเอียดสูงสำหรับภาพคุณภาพสูง – 2MP (1080p) เป็นมาตรฐานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่เราขอแนะนำกล้องทุกตัวที่มีความละเอียด 4MP (1440p) ขึ้นไป
  • เครื่องบันทึกพร้อมการบีบอัดวิดีโอ H.265 -ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการสตรีมวิดีโอมีประสิทธิภาพและขนาดไฟล์ที่จัดการได้มากที่สุดเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บวิดีโอของคุณให้สูงสุด
  • การมองเห็นตอนกลางคืนด้วยอินฟราเรดที่ยอดเยี่ยม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านหรือนอกบ้าน แม้ในที่มืดสนิท อย่าลืมตรวจสอบจำนวนไฟ LED ที่มาพร้อมกับกล้องวงจรปิดที่จะเชื่อมโยงกับโทรศัพท์ของคุณ มุมมอง และช่วงการมองเห็นตอนกลางคืน
  • การนำทางด้วยแอปอย่างง่าย แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ควรใช้งานง่ายและนำทางได้ ไม่เช่นนั้นคุณจะมีปัญหาในการดูกล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณแบบสด คุณสามารถเชื่อมโยงสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณกับเครื่องบันทึก CCTV Security Pros เพียงสแกนรหัส QR
  • การเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไม่มีรอยต่อ บางครั้งการดูกล้องรักษาความปลอดภัยถ่ายทอดสดบนโทรศัพท์มือถือของคุณอาจทำให้เกิดการรบกวนเครือข่ายในโทรศัพท์ของคุณ ตรวจสอบว่าแอพมีโหมดการดูที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับสภาพเครือข่ายหรือไม่

ไม่ว่าคุณจะพิจารณากล้องวงจรปิดแบบใด เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าทุกคนออกแบบระบบการเฝ้าระวังที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านและธุรกิจของคุณ ดังนั้นคุณสามารถรับความช่วยเหลือหรือสอบถามได้ที่ 02-410-4488 ทาง เฟสบุคซ์ หรือเข้ามาทางไลน์ ของเราก็ได้ค่ะ/

ชุดโปรโมชั่นกล้องวงจรปิด IP ชุดโปรโมชั่นกล้องวงจรปิด Analog