โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20,000

ในปัจจุบัน การมีโน๊ตบุ๊คเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้คนในทุกชั้นวัย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ ในการทำงานและสื่อสารในชีวิตประจำวัน วัสดุการผลิตในตลาดเทคโนโลยีเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เรามีโอกาสได้ค้นหาโน๊ตบุ๊คราคาไม่แพงและคุณภาพดี ในราคาไม่เกิน 20,000 บาท มากขึ้นเป็นอย่างมากในปี 2023 ดังนี้ :

โน๊ตบุ๊ค 
Notebook Asus ExpertBook B1400CEAE-EK0749 14"

ASUS Expert Book

ราคา 16,000 บาท

Asus ExpertBook B1400CEAE-EK0749 เป็นโน๊ตบุ๊คที่มีความสามารถที่ครบครันและราคาเบาบาง มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 14 นิ้ว ให้ความละเอียดสูงและประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วด้วยซีพียู Intel Core i3-1115G4 Processor 3.0GHz และการ์ดจอ Intel UHD Graphics ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและสำหรับงานกราฟิกเบาๆ น้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งานนอกสถานที่ได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีพอร์ตหลากหลายให้เลือกใช้งานมากมาย เช่น USB Type-C, USB 3.0, HDMI และ SD Card Reader เป็นต้น

ข้อดี ASUS Expert Book

 1. ความทนทานและความเสถียร: ASUS Expert Book มาพร้อมกับการออกแบบที่ทนทานและความเสถียร ผลิตตามมาตรฐาน MIL-STD 810H ทำให้โน๊ตบุ๊คนี้ทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย มีคีย์บอร์ดที่กันน้ำเพื่อป้องกันการเสียหายจากน้ำ
 2. ประสิทธิภาพที่ดี: ASUS Expert Book มาพร้อมกับซีพียูและการ์ดจอที่มีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความเร็วและประสิทธิภาพสูง ทำให้ใช้งานโปรแกรมหนักๆ และเล่นเกมได้อย่างราบรื่น
 3. ความสะดวกในการใช้งาน: ASUS Expert Book มาพร้อมกับหน้าจอที่คมชัด และมีพอร์ตเชื่อมต่อหลากหลาย เช่น USB Type-C, USB 3.2, HDMI, และ SD Card Reader เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ
 4. ความปลอดภัย: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยขั้นสูง เช่น การตรวจจับใบหน้าและลายนิ้วมือ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน
 5. ระบบเสียงที่ดี: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีเสียง ASUS SonicMaster ทำให้เสียงของเพลงและวิดีโอมีคุณภาพเสียงที่ดีและดังเต็มที่
 6. ความเป็นมือถือ: ASUS Expert Book มีน้ำหนักที่เบาและขนาดพอดี ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งานนอกสถานที่
Notebook Lenovo IdeaPad 3 15IAU7

Lenovo IdeaPad

ราคา 19,300 บาท

Lenovo IdeaPad 3 15IAU7 เป็นตัวเลือกอีกตัวที่คุ้มค่าในราคาไม่เกิน 20,000 บาท โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ให้ความละเอียด FHD และมีระบบเสียง Dolby Audio ให้เสียงที่มีคุณภาพ ด้วยซีพียู Intel Core i3-1215U, 6C (2P + 4E) / 8T, P-core 1.2 / 4.4GHz, E-core 0.9 / 3.3GHz, 10MB และการ์ดจอ Integrated Intel UHD Graphics ทำให้สามารถทำงานและเล่นเกมเบาๆ ได้ น้ำหนักเบาเพียง 1.63 กิโลกรัม ทำให้ใช้งานต่างสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีพอร์ต USB, HDMI, และ SD Card Reader และรองรับ Wi-fi 6 เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ

ข้อดี Lenovo IdeaPad

 1. ระบบปฏิบัติการที่ครบครัน: Lenovo IdeaPad มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ครบครันและมีความสามารถในการรองรับและใช้งานโปรแกรมต่างๆ
 2. ความหรูหราและดีไซน์ที่สวยงาม: Lenovo IdeaPad มาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัยและความหรูหรา ทำให้โน๊ตบุ๊คดูน่าสวยงามและน่าทึ่งเมื่อใช้งาน
 3. ประสิทธิภาพที่ดี: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมกับซีพียูและการ์ดจอที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถใช้งานและเล่นเกมได้อย่างรวดเร็วและมีกราฟิกที่คมชัด
 4. ความเป็นมือถือ: Lenovo IdeaPad มีขนาดและน้ำหนักที่เบาสบายต่อการพกพาและเคลื่อนไหว ทำให้สะดวกในการใช้งานนอกสถานที่
 5. ระบบเสียงที่ดี: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมระบบเสียงที่คุณภาพดี ช่วยให้เสียงของเพลงและวิดีโอมีความชัดเจนและดังเต็มที่
 6. ความสะดวกในการใช้งาน: โน๊ตบุ๊คนี้มีหน้าจอที่คมชัดและมีการจัดเรียงพอร์ตที่ครบครัน ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ และใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
Notebook Acer Aspire A515-45-R6F9

Acer Aspire A515

ราคา 19,400 บาท

Acer Aspire A515 เป็นโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20,000 บาท ที่มีสเปคที่น่าพอใจ มาพร้อมหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ให้ความละเอียด Full HD และประสิทธิภาพที่ดีด้วยซีพียู AMD Ryzen™ 5 5500U hexa-core processor และการ์ดจอ AMD Radeon™ Graphics นอกจากนี้ยังมี RAM 8GB และ SSD 256GB ซึ่งทำให้เรื่องการเปิดและใช้งานโปรแกรมต่างๆ เป็นเรื่องที่รวดเร็ว น้ำหนักเพียง 1.8 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้สะดวกต่อการพกพาและเคลื่อนไหว

ข้อดี ของ Acer Aspire A515

 1. ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม: Acer Aspire A515 มาพร้อมกับซีพียูและการ์ดจอที่มีประสิทธิภาพ ทำให้โน๊ตบุ๊คนี้สามารถทำงานได้รวดเร็วและทำงานกับโปรแกรมหนักๆ รวมถึงเล่นเกมที่ต้องการกราฟิกสูง ประสบการณ์ในการใช้งานจึงเป็นอย่างราบรื่นและน่าพอใจสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสมรรถนะในการใช้งานสูง
 2. ความสะดวกในการใช้งาน: โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire A515 มีหน้าจอขนาดใหญ่ ทำให้สามารถดูภาพและวิดีโอได้ในขนาดที่ใหญ่กว่า นอกจากนี้ยังมีแผงคีย์บอร์ดที่ออกแบบมาอย่างดี ทำให้ใช้งานคีย์บอร์ดได้สะดวกและค่อนข้างนุ่มนวล
 3. ความทนทานและคุณภาพส่วนประกอบ: โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire A515 มีการออกแบบที่ทนทานและความทนทานที่มีคุณภาพส่วนประกอบ ทำให้ใช้งานได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชำรุดง่าย
 4. ระบบเสียงที่ดี: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมระบบเสียงที่คุณภาพดี ทำให้เสียงของเพลง วิดีโอ หรือการสนทนาผ่านแอปพลิเคชันสามารถแสดงออกมาอย่างชัดเจนและดังเต็มที่
 5. คุณภาพหน้าจอ: หน้าจอของ Acer Aspire A515 มีความละเอียดที่สูง และสามารถแสดงสีสันได้อย่างคมชัด ทำให้การดูรูปภาพและวิดีโอเป็นที่สนุกสนานและตื่นเต้น
 6. ระบบระบายความร้อนที่ดี: โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire A515 มีระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้โน๊ตบุ๊คทำงานได้นานๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดความร้อนสูงเกินไป
Notebook HP 15s-fq5154TU

HP 15s

ราคา 19,300 บาท

HP 15s-fq5154TU เป็นโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20,000 บาทที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว สเปคความสามารถด้านการประมวลผลก็ไม่แพ้กัน ด้วยซีพียู Intel Core i5 และการ์ดจอ Intel UHD Graphics นอกจากนี้ยังมี RAM 8GB และ SSD 256GB บูตเครื่องไว ซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานขึ้น น้ำหนักเบาเพียง 1.6 กิโลกรัม ช่วยให้สะดวกในการพกพาและใช้งานนอกสถานที่

ข้อดี HP 15s

 1. ความหรูหราและดีไซน์ที่สวยงาม: HP 15s-fq5154TU มาพร้อมกับดีไซน์ที่น่าสวยงามและความหรูหรา ทำให้โน๊ตบุ๊คดูมีสไตล์และน่าทึ่งเมื่อใช้งาน
 2. ประสิทธิภาพที่ดี: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมกับซีพียูและการ์ดจอที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถทำงานและเล่นเกมได้อย่างรวดเร็วและมีกราฟิกที่คมชัด
 3. ความเป็นมือถือ: HP 15s-fq5154TU มีน้ำหนักเบาและขนาดพอดี ทำให้สะดวกต่อการพกพาและเคลื่อนไหว มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่เพื่อให้สามารถดูข้อมูลและเนื้อหาได้ในขนาดที่ใหญ่กว่า
 4. ระบบปฏิบัติการที่ครบครัน: HP 15s-fq5154TU มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ครบครันและมีความสามารถในการรองรับและใช้งานโปรแกรมต่างๆ
 5. ความสะดวกในการใช้งาน: โน๊ตบุ๊คนี้มีหน้าจอที่คมชัด และมีพอร์ตเชื่อมต่อหลากหลาย เช่น USB Type-A, USB Type-C, HDMI, และ SD Card Reader เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ
 6. ระบบเสียงที่ดี: โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงที่คุณภาพดี ช่วยให้เสียงของเพลงและวิดีโอมีคุณภาพเสียงที่ดีและดังเต็มที่
 7. คุณภาพการสร้าง: โน๊ตบุ๊คครุ่นนี้มีคุณภาพการสร้างที่ดี ทำให้ใช้งานได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชำรุดง่าย

ท้ายที่สุด การเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาให้ละเอียด โดยควรตรวจสอบสเปคและคุณสมบัติของโน๊ตบุ๊คให้แน่ใจว่าตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจในการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คในราคาที่ไม่เกิน 20,000 นะคะ


หากยังไม่แน่ใจว่าเอ๊ะรุ่นไหนกันนะที่เหมาะสมกับเราก็สามารถทักทายเข้ามาที่ เฟสบุคซ์ ของเราได้เลยทีมงานใจดีแนะนำให้ได้ หรือหากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-410-4488