108oa free shipping

Lenovo แบรนด์คอมพิวเตอร์ราคาดี

Lenovo ชื่อนี้เมื่อได้ยินแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดี ในนามแบรนด์ที่ผลิตคอมพิวเตอร์ระดับโลก ซึ่งมีอยู่หลากหลายซีรี่ย์รองรับการใช้งานในทุกระดับ ตั้งแต่ ฝึกหัดใช้งาน ใช้เรียน ใช้เพื่องานบริษัททั้วไป จนถึงระดับเซิร์ฟเวอร์ จุดเด่นของLenovo ที่ได้รับการยอมรับข้อแรกๆ คือ ดีไซน์ที่เรียบหรู ดูโดดเด่น ซึ่งส่วนนึงก็คงเป็นเพราะแต่ดั่งเดิมLenovo เคยใช้แบรนด์ IBM แบรนด์ระดับโลกแรกๆ ที่มีประวัติยาวนานมาก่อน

พอพูดถึงLenovo แล้วผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับต้นๆ ก็คงหนีไม่พ้น โน๊คบุค ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ซี่รี่ย์หลักๆ ได้แก่

1 IdeaPad สำหรับซีรี่ย์นี้อยู่คู่แบรนด์มานานมาก จนถึงปัจจุบัน ซึ่งจุดเด่นของซี่รี่ย์นี้คือ น้ำหนักเบา มีความบางของตัวเครื่องเหมาะแก่การพกพาไปทำงานในต่างที่ได้ รวมถึงความแข็งแรงของตัวเครื่อง

2. ThinkPad สำหรับซีรี่ย์นี้ เป็นโน็คบุคที่ถูกออกแบบและพัฒนามามาเพื่อใช้งานด้านธุรกิจเป็นหลัก ThinkPad เป็นซี่รี่ย์ที่ยกระดับต่อจากตัว ideaPad มาอีกที ซึ่งจะมีสเปกเครื่องที่สูงขึ้นรวมถึงวัสดุที่มีคุณภาพที่สูงขึ้นอย่าง carbon fiber และ magnesium ซึ่งมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาสำหรับคนที่ชอบพกกระเป๋าคอมพิวเตอร์เพียงใบเดียวและใส่ของจุกจิกร่วมด้วย หากมีการทับบีบอัด ตัวเครื่อง ThinkPad ก็ยังคงปลอดภัยได้อยู่

3. Legion พอมาถึงยุคเกมเมอร์ครองเมือง ทางLenovo ก็ไม่ลืมที่จะพัฒนาตัวซีรี่ย์ที่เน้นทางด้านเกมมิ่งออกมาโดยเฉพาะ ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ไม่ใช่เพียงแค่ภายนอก ภายในยังคงเน้นความสามารถทางด้านการประมวลผลและกราฟิกการ์ดที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งระบบระบายความร้อน ระบบเสียง ตัวหน้าจอ และการอัพเกรดในอนาคตก็สามารถทำได้ง่ายๆ เรียกว่าเสียบๆ ถอดๆ ได้เลยทีเดียว

4. Yoga มาถึงยุคที่ผู้คนเดินพก Tablet เดินไปเดินมา พอจะทำงานก็มีปัญหาต้องพกโน็คบุคไปด้วย ทำให้รู้สึกหนักเสียเหลือเกิน ทำให้ทาง Lenovo พัฒนาซี่รี่ย์ Yoga ออกมา เรียกได้ว่าเป็นโน๊คบุค แบบ 2 in 1 เลย เวลาไม่ได้ทำงานหนักมากนักก็สามารถแยกส่วนจอออกมาเป็น tablet ได้ หากต้องใช้งานที่ดูจริงจังมากยิ่งขึ้นก็สามารถประกอบตัวคีย์บอร์ดเข้าไปก็ทำให้กลายร่างเป็น โน็คบุคตัวเก่งได้แล้ว ข้อดีคือน้ำหนักที่เบา พกพาพลิกแพลงการใช้งานได้ค่อนข้างมาก

สั่งจำนวนมากสามารถขอใบเสนอราคากับทางเราได้เลยนะครับ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Inbox ของเราได้เลยนะคะ